Căn hộ đầy đủ tiện nghi ở Yokohama và Kawasaki

  • Language
  • english
  • china
  • vietnam

Cho thuê hàng tuần và hàng tháng của R-Life

Chuyển đến Nhật Bản

Khách hàng ở nước ngoài

Rent Life đang nỗ lực mở rộng số lượng bất động sản mà chúng tôi có thể cho thuê dưới dạng các căn hộ ngắn hạn để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng.

Mặc dù có một thị trường rộng lớn cho các căn hộ cao cấp dành cho khách hàng giàu có, nhưng phần lớn du khách đến Nhật Bản có ngân sách eo hẹp và muốn tận hưởng những tiện nghi của một căn phòng giống như khách sạn với chi phí ban đầu cao hơn một hợp đồng thuê tiêu chuẩn.

Để giữ chi phí thấp và chuyển những khoản tiết kiệm đó cho người thuê của chúng tôi, các tài sản của chúng tôi thường nhỏ và được trang bị chỉ với những điều cơ bản mà bạn sẽ cần để bắt đầu sống trong căn hộ khi đến Nhật Bản.

Cho dù bạn là một chuyên gia làm việc theo nhiệm vụ ngắn hạn, một sinh viên với ngân sách eo hẹp hay một khách du lịch chỉ cần cắm trại cơ sở để làm việc, cho thuê ngắn hạn của R-Life có thể đáp ứng nhu cầu cơ bản của bạn ở mức cao hơn giá cả phải chăng hơn khách sạn và rất cạnh tranh với các nhà cung cấp dịch vụ cho thuê ngắn hạn khác.

Về Yokohama

Văn phòng của chúng tôi ở Yokohama.

Khu phố Tàu Yokohama là khu phố Tàu lớn nhất ở Nhật Bản và được cho là một trong những khu phố lớn nhất thế giới.
Nếu bầu trời quang đãng, du khách đến thăm Tháp Landmark có thể ngắm nhìn quang cảnh hùng vĩ của Núi Phú Sĩ khi nó mọc lên ở phía tây.

Quận Minatomirai là một khu vực xinh đẹp của Yokohama, nơi các chủ đề về nước và cây xanh đã được áp dụng cẩn thận vào quy hoạch đô thị tiên tiến. Các cặp đôi và gia đình lãng mạn thường xuyên đến các trung tâm mua sắm và điểm tham quan lớn, bao gồm cả vòng đu quay lớn và công viên giải trí nhỏ.
Cảnh quan thành phố Yokohama bao gồm các di tích lịch sử ở Kannai, Bashamichi, Motomachi, Yamate, v.v. Những khu vực này bao gồm kiến trúc lịch sử, bảo tàng, nghĩa trang phía tây, công viên, và nhiều hơn nữa. Có rất nhiều con đường mua sắm, nơi thương nhân địa phương xếp hàng trên các con phố với hàng thủ công và hàng hóa của họ. Đi vài bước trên con đường bị đập và bạn có thể thấy mình dọc theo con đường yên tĩnh với những ngôi nhà dân cư cao cấp và trường học quốc tế.

Không bao giờ ngừng nghỉ, Yokohama tiếp tục phát triển hơn nữa các trung tâm của thành phố với những phát triển mới bao gồm các cơ sở thương mại, sân vận động thể thao, địa điểm giải trí và hòa nhạc, nhiều trong số đó có thể được tìm thấy ở Shin-Yokohama.
Nơi Minatomirai và trung tâm Yokohama mang đến vẻ hào nhoáng của cảnh quan đô thị hiện đại, những địa điểm như Vườn Sankei-en mang đến cảnh quan xanh tươi, nơi bạn có thể thưởng thức hệ thực vật và động vật được trồng đặc biệt để làm nổi bật bốn mùa dọc theo các cấu trúc lịch sử đã được cấy ghép từ trên khắp Nhật Bản. Ngoài ra còn có Thiên đường biển Hakkeijima, bao gồm công viên giải trí, thủy cung, trung tâm mua sắm, khách sạn và bến du thuyền.

Yokohama mang đến cho du khách tất cả các loại hình nhiều điểm tham quan nổi tiếng cho dù đó là kiến trúc hiện đại hay lịch sử, nhà hàng hay quán cà phê, có rất nhiều hoạt động để thưởng thức cho dù bạn đi du lịch, tham quan hay hẹn hò lãng mạn.

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Yêu cầu qua điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Yêu cầu qua email

Thực hiện cuộc điều tra

Rent Life Co., Ltd.

6F, Kaede Dai-2 Building, 2-5-10 Shinyokohama, Kohoku-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken -

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Page Top