Căn hộ đầy đủ tiện nghi ở Yokohama và Kawasaki

  • Language
  • english
  • china
  • vietnam

Về thủ tục khi vào ở

Về việc nhận chìa khóa

Khi ký kết hợp đồng thuê nhà, bạn sẽ được giao chìa khóa phòng. Hãy cẩn thận không làm mất chìa khóa này vì bạn sẽ phải trả lại cho Rent Life sau khi thời hạn hợp đồng kết thúc. Khi bạn nhận được chìa khóa, hãy kiểm tra tình trạng của căn phòng. Tạo sơ đồ nhà và danh sách kiểm tra, đánh dấu các khu vực bị hư hỏng và bị bẩn và đính kèm ảnh có ghi ngày tháng sẽ giúp bạn tránh các rắc rối phát sinh sau này. Ngoài ra, hãy kiểm tra xem đồ nội thất và thiết bị có hoạt động bình thường không. Bạn không được sao chép chìa khóa khi chưa được phép. Vui lòng xin phép Rent Life trước khi thực hiện.

Về phí điện và nhiên liệu

Tại Rent Life, chúng tôi sẽ thay mặt khách hàng thực hiện thủ tục mở điện, gas và nước trước khi khách hàng vào ở. Với dịch vụ điện nước thì không cần làm phiền đến khách hàng, nhưng khi mở gas thì khách hàng cần phải có mặt ở đó. Khi bạn nhận chìa khóa và đến căn hộ, vui lòng đợi nhân viên kiểm tra gas đến. Bạn hãy cho phép nhân viên vào phòng để kiểm tra rò rỉ khí gas và xác nhận xem máy nước nóng có hoạt động bình thường không. Sau khi kiểm tra xong, khách hàng sẽ tự ký tên vào báo cáo kết quả kiểm tra.:
Từ 09:00 đến 12:00
Từ 13:00 đến 15:00
Từ 15:00 đến 17:00
Từ 17:00 đến 19:00 (trừ chủ nhật và các ngày lễ)

Về việc chào hỏi hàng xóm

Ở Nhật Bản, khi bạn chuyển đến nơi ở mới, theo tập quán sinh hoạt nơi đây, bạn nên đến thăm hàng xóm và những người sống ở tầng trên và tầng dưới nhà để giới thiệu về bản thân. Hãy cho biết tên của bạn và giới thiệu ngắn gọn về bản thân. Việc làm quen với nhau như vậy sẽ rất có ích. Hãy cố gắng chào hỏi khi gặp nhau nhé.

Về các hiệp hội khu phố và hội tự quản

Tại Nhật Bản, thường có các tổ chức được gọi là “hiệp hội khu phố” và “hội tự quản” cho từng khu vực bạn đang ở. Các hiệp hội khu phố và hội tự quản sẽ chuyển cho nhau các bản thông báo (thu thập thông tin từ tòa thị chính và trung tâm y tế, v.v... và được chuyền tay theo thứ tự giữa các thành viên), thực hiện các hoạt động phòng chống tội phạm và diễn tập phòng chống thiên tai, tổ chức các sự kiện tập trung người dân trong khu vực như các lễ hội, v.v...

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Yêu cầu qua điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Yêu cầu qua email

Thực hiện cuộc điều tra

Rent Life Co., Ltd.

6F, Kaede Dai-2 Building, 2-5-10 Shinyokohama, Kohoku-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken -

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Page Top