Căn hộ đầy đủ tiện nghi ở Yokohama và Kawasaki

  • Language
  • english
  • china
  • vietnam

Thông tin về chỗ ở tại Nhật Bản

Người nước ngoài khó có thể thuê ngay một căn hộ tiêu chuẩn trước khi đến Nhật Bản. Ngoài ra, hợp đồng thuê tiêu chuẩn tối thiểu là hai năm.
Bất kể quốc tịch nào, bạn cần phải đáp ứng hầu hết các yêu cầu cơ bản giống như mong đợi của người thuê nhà điển hình Nhật Bản. Sự khác biệt lớn nhất là với tư cách là người nước ngoài, bạn sẽ cần một loại thị thực thích hợp như thị thực lao động, thị thực du học, v.v.
Ngoài hộ chiếu, bạn phải có thẻ cư trú do cục xuất nhập cảnh cấp cho bạn.
Các yêu cầu bổ sung áp dụng cho người nước ngoài và người Nhật như nhau, bao gồm một người Nhật Bản đóng vai trò là người liên lạc khẩn cấp của bạn, trong một số trường hợp là người bảo lãnh cá nhân, sổ tiết kiệm ngân hàng / bưu điện Nhật Bản và thẻ tiền mặt, biển tên tiếng Nhật (tem hanko ), số điện thoại nội địa Nhật Bản (điện thoại cố định hoặc điện thoại di động) và địa chỉ được đăng ký với thành phố địa phương của bạn. Những mục này là bắt buộc trước khi bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngôi nhà hoặc căn hộ mới của mình.
Trong trường hợp hai hoặc nhiều cá nhân muốn sống cùng nhau, mỗi người thuê thêm cũng phải có hộ chiếu, thẻ cư trú và số điện thoại trước khi bắt đầu săn nhà.

Vào thời điểm bạn tìm thấy một đơn vị mà bạn muốn thuê, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp các tài liệu và thông tin bổ sung :
- Tên và chi tiết cá nhân của một người Nhật Bản đóng vai trò là người liên lạc khẩn cấp của bạn hoặc với tư cách là người bảo lãnh cá nhân của bạn. Người này cũng phải sẵn sàng cung cấp con dấu tên đã đăng ký của họ trên các tài liệu áp dụng.
- Thông tin chi tiết về nơi làm việc hoặc học tập của bạn.
- Bản sao phiếu lương cho ba tháng làm việc gần nhất hoặc bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng / ngân hàng bưu điện Nhật Bản của bạn cho thấy đủ tiền để trả tiền thuê nhà trong ít nhất một năm mà không gây khó khăn quá mức và lối sống hàng ngày của bạn mà tiền thuê nhà không vượt quá 1/3 thu nhập hàng tháng.
- Sinh viên phải cung cấp tài liệu, điển hình là bản sao sổ tiết kiệm ngân hàng / bưu điện của ngân hàng Nhật Bản, thể hiện số tiền gửi đều đặn hàng tháng trong ba tháng gần nhất với số tiền cho thấy tiền thuê nhà không vượt quá 1/3 số tiền trợ cấp hàng tháng hoặc đủ tiền. thanh toán tiền thuê nhà trong ít nhất một năm mà không gây khó khăn quá mức và lối sống hàng ngày của bạn mà tiền thuê nhà không vượt quá 1/3 thu nhập hàng tháng.
- Gửi một mẫu đơn đã hoàn chỉnh cho người quản lý tài sản để bắt đầu quá trình sàng lọc người thuê nhà, được tiến hành bởi công ty bảo lãnh của chủ nhà.
- Sau khi vượt qua quy trình sàng lọc người thuê, bạn sẽ phải thanh toán toàn bộ số tiền trên hóa đơn bao gồm tiền thuê ban đầu, phí hàng tháng ban đầu và tất cả các khoản phí một lần ban đầu trong một lần, có thể dao động từ ba - đến tiền thuê sáu tháng.
- Sau khi thanh toán đầy đủ đã được xác nhận, hợp đồng thuê sẽ được chuẩn bị và được đồng ý bởi tất cả các bên liên quan.
- Các tiện ích được bật và các hợp đồng mới được thực hiện với mỗi tiện ích khi bạn nhận được chìa khóa vào ngôi nhà mới của mình.

Thật không may, không có gì lạ khi một số người quản lý bất động sản hoặc chủ nhà từ chối cho người thuê không phải là người Nhật cho thuê, đặc biệt là những nơi họ đã từng có trải nghiệm tiêu cực với người nước ngoài trong quá khứ.
Nếu bạn đến thăm Nhật Bản trong thời gian ngắn hạn, trong kỳ nghỉ làm việc, theo visa du học ngắn hạn, v.v., thì việc thanh toán tất cả các khoản phí cần thiết và các chi phí liên quan sẽ vô cùng khó khăn hoặc không thực tế, do đó sẽ ngăn cản bạn từ việc chuyển sang một bất động sản cho thuê mới.
Ngược lại, thuê nhà ngắn hạn dễ dàng hơn rất nhiều khi không phải lo thủ tục và giấy tờ rườm rà. Toàn bộ quá trình được ví như việc kiểm tra nó tại một khách sạn.

Thật không may, số lượng khách sạn giá cả phải chăng không đủ ở các khu vực Tokyo và Yokohama do lượng khách nước ngoài ngày càng tăng.
Ở khách sạn có thể rất tốn kém. Tuy nhiên, một căn hộ được trang bị nội thất có thể rất tiết kiệm và thoải mái.
Do có nhiều khó khăn bạn sẽ gặp phải khi cố gắng thuê một căn hộ tiêu chuẩn, bạn nên tận dụng một căn hộ có nội thất ngắn hạn trước, sau đó bắt đầu tìm kiếm một căn hộ cho thuê tiêu chuẩn khi bạn đã có bằng cấp, việc làm, v.v. . theo thứ tự và chuẩn bị thực hiện quy trình cho thuê.

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Yêu cầu qua điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Yêu cầu qua email

Thực hiện cuộc điều tra

Rent Life Co., Ltd.

6F, Kaede Dai-2 Building, 2-5-10 Shinyokohama, Kohoku-ku, Yokohama-shi, Kanagawa-ken -

Thoải mái hỏi về các vị trí tuyển dụng hoặc đặt chỗ trước.

Điện thoại

Giờ kinh doanh:10:00~18:30

Page Top